HOẠT ĐỘNG CỦA TỔ DÂN PHỐ VÀ CÁC ĐƠN VỊ HIỆP QUẢN HOẠT ĐỘNG CỦA TỔ DÂN PHỐ VÀ CÁC ĐƠN VỊ HIỆP QUẢN

Ban chỉ huy Công an và quân sự xã Tam Hiệp khuyến cáo người dân đảm bảo an toàn trong cơn bão số 3.
Ngày đăng 07/09/2024 | 13:30  | Lượt xem: 29

Dự kiến chiều tối 7/9, bão đổ bộ vào đất liền khu vực Bắc Bộ (từ Quảng Ninh đến Nam Định) với cường độ cấp 9 - 12, giật cấp 13 - 14. Từ sáng 7/9 đến ngày 9/9, tại TP Hà Nội có mưa to đến rất to và giông.

Để chủ động phòng ngừa, giảm thiệt hại do bão gây ra, người dân cần khẩn trương kiểm tra, gia cố, chằng chống nhà cửa, nhất là các cửa sổ tại các nhà cao tầng, bồn chứa nước trên cao, tấm lợp mái nhà, cắt tỉa cành cây xung quanh nhà ở; tháo dỡ biển quảng cáo, áp phích có nguy cơ mất an toàn; tháo gỡ vật cản trên các nắp cống thoát nước...

Lực lượng Công an và quân sự xã Tam Hiệp đảm bảo quân số trực chiến, sẵn sàng nhận nhiệm vụ phòng chống bão lũ, phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn và đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã.

Một số hình ảnh Cán bộ chiến sĩ công an, dân quân xã cùng các đơn vị liên quan phối hợp tham gia phòng chống lụt bão, xử lý cây gãy đổ trên địa bàn.