TIN TỨC KHÁC TIN TỨC KHÁC

Đảng uỷ xã Tam Hiệp tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5
Ngày đăng 20/05/2022 | 15:54  | Lượt xem: 61

Sáng ngày 19/5, tại hội trường UBND xã, Đảng uỷ xã Tam Hiệp đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu đảng đợt 19/5 nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Dự buổi lễ có đồng chí Ngô Ngọc Toàn - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Đỗ Văn Ấu – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, Thường trực HĐND, UBND, UBMTT cùng các đồng chí là bí thư chi bộ, các đảng viên được trao huy hiệu đợt này.

Trong đợt này, Đảng bộ bộ xã Tam Hiệp có 09 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó có 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 02 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 04 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

 

Lễ trao Huy hiệu Đảng là dịp để tôn vinh đảng viên có nhiều tuổi Đảng, ghi nhận công lao to lớn, cống hiến của đảng viên trong quá trình xây dựng phát triển của Đảng, trong công cuộc bảo vệ Tổ quốc, xây dựng và phát triển đất nước. Từ đó góp phần tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, đảng viên, thế hệ trẻ tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, tiếp bước truyền thống cách mạng, ra sức phấn đấu cống hiến vì lý tưởng của Đảng.