TIN TỨC KHÁC TIN TỨC KHÁC

Đảng bộ xã Tam Hiệp tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5 và đợt 2/9/2021
Ngày đăng 27/09/2021 | 16:30  | Lượt xem: 184

Ngày 27/9, Đảng bộ xã Tam Hiệp tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng cho đảng viên 65,55,45,40,30 năm tuổi Đảng. Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên việc trao huy hiệu Đảng đợt 19/5 và 2/9 được Đảng bộ xã Tam Hiệp tổ chức gộp tại buổi lễ lần này.

Tại buổi lễ, Đảng bộ xã Tam Hiệp vinh dự có 20 đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng, trong đó có 3 đồng chí 65 năm tuổi Đảng, 10 đồng chí 55 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí 45 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí 40 năm và 2 đồng chí 30 năm tuổi Đảng.

Thay mặt các đồng chí được trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Trình Trọng Thành, sinh năm 1938 - Đảng viên được trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được trao huy hiệu Đảng. Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu của đảng viên. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, nghiêm túc chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước; giữ vững và nêu cao phẩm chất của người đảng viên trong thời kì mới.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Ngọc Toàn – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã chúc mừng các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt này; đồng thời mong muốn các đồng chí luôn phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, làm tròn trách nhiệm của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Tiếp tục đóng góp ý kiến, chung tay cùng với Đảng bộ xã vượt qua những khó khăn, thách thức trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19.

Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5 và 2/9/2021 là sự trân trọng, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những công lao, đóng góp quan trọng của các thế hệ đảng viên trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Quá trình công tác đã vượt qua nhiều khó khăn, gian khổ, hy sinh, nhưng luôn luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, nêu cao tinh thần cách mạng, gương mẫu, phát huy vai trò, trách nhiệm của người đảng viên, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được nhân dân tin tưởng, yêu mến.