HOẠT ĐỘNG CỦA TỔ DÂN PHỐ VÀ CÁC ĐƠN VỊ HIỆP QUẢN HOẠT ĐỘNG CỦA TỔ DÂN PHỐ VÀ CÁC ĐƠN VỊ HIỆP QUẢN

CÁC BAN NGÀNH ĐOÀN THỂ XÃ TAM HIỆP TRI ÂN GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, THƯƠNG BINH, BỆNH BINH NHÂN DỊP 27/7
Ngày đăng 26/07/2021 | 20:49  | Lượt xem: 332

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7), các ban ngành đoàn thể xã đã tổ chức thăm tặng các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh trên địa bàn.

Theo đó, các ban ngành đoàn thể xã đã phối hợp với Huyện đoàn Thanh Trì, Chi đoàn Công ty điện lực chi nhánh Thanh Trì thăm và tặng quà động viên 11 gia đình liệt sĩ và thương, bệnh binh trên địa bàn xã. Đây là hoạt động ý nghĩa của các ban ngành đoàn thể xã nhằm tri ân các gia đình thương binh, liệt sĩ; thăm hỏi động viên các đồng chí là thương binh, bệnh binh trên địa bàn thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc Việt Nam.